Câu Hỏi Thường Gặp

Đối với ngành làm đẹp nói chung và các khóa học làm đẹp tại Miss Tram Academy nói riêng thì đều có các câu hỏi, thắc mắc của những ai muốn tìm hiểu về nghề, các học viên đã theo nghề cũng như các bạn đã tốt nghiệp, biết nghề và muốn nâng cao tay nghề trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Tại đây, Miss Tram Academy tổng hợp danh sách các câu hỏi cũng như trả lời từng câu hỏi, thắc mắc của các bạn về ngành, cùng tham khảo ngay bên dưới.

Làm Thế Nào Đăng Kí Mua Khóa Học Thẩm Mỹ Online Tại Miss Tram

Chào bạn, bạn có thể xem hướng dẫn mua khóa học thẩm mỹ online ở Miss Tram Tại Đây

Cách sử dụng hệ thống học Online tại Miss Tram như thế nào?

Chào bạn, bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng hệ thống học online các khóa học thẩm mỹ ở Miss Tram Tại Đây

Chào Trung tâm, em có tham khảo qua một số cơ sở đào tạo hiện nay trên thị trường thì học phí bên trung tâm mình có phần hơi cao so với nơi khác, không biết khóa học của mình có gì khác biệt?

Chào bạn, như chúng tôi đã đề cập trên bài viết. Đây là 1 khóa truyền nghề mà chúng tôi đầu tư hơn 17 năm phát triển giáo trình nên chúng tôi rất tâm huyết. Mục tiêu của chúng tôi chính là học viên sau khóa học 100% vững chắc nghiệp vụ nghề nghiệp cả kĩ năng mềm và kĩ năng chuyên môn, các bạn có thể Tự tin mở cơ sở, đào tạo học viên hay làm việc ở các Trung tâm Thẩm Mỹ lớn với mức lương hơn cả sự mong đợi.

Chúng tôi có mức học phí thuộc tầm cao trên thị trường bởi chúng tôi Cam kết chất lượng sau khóa học. Trung tâm giúp bạn giải quyết các “vấn nạn” học nghề ở một số cơ sở hiện nay như:

  • Sau khi học bạn tốn hàng chục triệu đồng nhưng vẫn không làm được;
  • Không biết cách xử lý khủng hoảng khách hàng dẫn đến mất chất lượng – mất khách;
  • Không được kèm sát thực hành, chỉ được nhìn giáo viên làm mẫu hoặc nhiều học viên chỉ thực hành cùng 1 mẫu;
  • Không được hỗ trợ sau khi ra trường nếu gặp vấn đề khó khăn;
  • Bạn được hứa hẹn bao ra nghề nhưng đến thời gian kết thúc khóa thì dù bạn được đến cơ sở để xem thì cũng không được tận tình chỉ thêm – dẫn đến hoang mang khi làm nghề;
  • Mặc dù khi đăng ký bạn mong muốn học từ cơ bản đến nâng cao nhưng khi học bạn mới biết phải học thêm các lớp khác nữa nếu muốn an tâm ra trường có được việc hay cạnh tranh với thị trường;

Xin chào trung tâm, em chưa biết gì về phun xăm nên lo nếu học cấp tốc thì học sẽ không kịp. Nếu vậy mình có lớp học từ từ không ạ?

Chào Em, hiện tại chúng tôi đang có 2 phương pháp đào tạo:

Thứ Nhất: Học cấp tốc phù hợp với các bạn học viên không có nhiều thời gian như việt kiều về nước, học viên ở tỉnh, học viên đã biết nghề muốn học lên nâng cao hoặc học viên học để quản lý các cơ sở.

Thứ Hai: Phương pháp đào tạo 1- kèm -1 sẽ phù hợp với các bạn như Em, Em muốn được an tâm học từ từ. Theo đó chúng tôi sẽ xác nhận tiến trình học của Em (Em học đến đâu sẽ xác nhận học đến đó, nếu Em học chưa vững thì giáo viên sẽ kèm lại phần đó cho Em) để đảm bảo quyền lợi Em được học đầy đủ khóa học. Đồng thời Em được linh hoạt sắp xếp thời gian học với giáo viên hướng dẫn của mình nhé!

Chào Trung tâm, Em mới tốt nghiệp lớp 12 nhưng không muốn thi đại học mà tính theo học nghề phun xăm thẩm mỹ để đi làm. Gia đình Em cũng ủng hộ nhưng lo không biết Em học xong có chỗ làm hay không, rất mong Trung tâm giải đáp thắc mắc!– (Vân Anh)

Chào Vân Anh, như cuối bài viết Trung tâm cũng có chia sẻ “Học viên tâm huyết sẽ nhận được Học bổng lên đến 10 – 30 triệu đồng và làm việc chính thức tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Miss Trâm”.

Theo đó, qua mỗi khóa đào tạo chúng tôi sẽ ưu tiên chọn những ứng viên có mong muốn gắn bó lâu dài với Trung tâm ở lại làm việc nên em vẫn có cơ hội nhé. Ngoài ra, cũng rất nhiều bạn học viên học xong mở tiệm, đi nước ngoài hay tự tin xin việc ở các Trung Tâm Thẩm Mỹ lớn.

Miss Trâm tự hào 100% ứng viên sau khi ra trường làm đúng ngành thẩm mỹ và vững tay nghề với mức lương mơ ước. Em đăng ký phỏng vấn để được trao đổi thêm thông tin chi tiết cũng như các thắc mắc khác của em nếu có nhé!

Chào Trung tâm, mình rất thích nghề này nhưng mắt mình bị cận thị không biết có thể học rồi sau đó làm nghề được không?

Chào bạn, Phun thêu – Điêu khắc thẩm mỹ đúng là cần sự chỉnh chu, tỉ mỉ nhưng đôi mắt của bạn sẽ “không quá mỏi” như khi bạn học nối mi nhé.

Với trường hợp thị lực của bạn không được tốt thì bạn chỉ cần trang bị đôi kính phù hợp là được, không ảnh hưởng gì đến quá trình học hay kết quả nhé. Bạn an tâm!

Chào Trung tâm, em đã tìm hiểu kĩ nội dung khóa học bên mình rồi và rất thích. Nhưng em có thắc mắc là em không có “khiếu” làm đẹp, thậm chí em không biết vẽ chân mày sao cho hợp với mình luôn. Vậy thì em học có được không và có khó khăn gì khi học không ạ?

Chào bạn, không vấn đề gì bạn nhé. Có một sự thật là hơn 90% các bạn học viên tại Thẩm Mỹ Miss Trâm đều giống trường hợp của bạn, các bạn yêu nghề nhưng chưa có bất cứ kinh nghiệm nào về nghề. Điều thú vị hơn nữa là các bạn tiếp thu quá trình học khá nhanh, rất chăm chỉ luyện tập.

Thông thường, nếu bạn có khiếu thẩm mỹ thì hẳn sẽ là một lợi thế, tuy nhiên bạn yêu nghề và cố gắng học hỏi thì thành quả còn hơn cả năng khiếu. bạn sẽ được Giáo viên tận tình hướng dẫn theo chính năng lực học của mình, không bị cuốn theo các bạn học viên khác nên bạn an tâm nhé!

Chào Trung tâm, em đang có dự định sẽ học xong để mở tiệm, e thấy bên mình có nhiều khóa thì không biết nên học khóa học nào là phù hợp?

Chào bạn, nếu bạn có dự định học để mở tiệm thì nên học đầy đủ cả chân mày – mí mắt và môi. Tuy nhiên, tùy theo mục tiêu khách hàng của bạn mà Trung tâm sẽ có 2 gợi ý về khóa học cho bạn như sau:

1. Nếu bạn dự định học rồi về mình mở 1 tiệm nhỏ thôi, khoảng 2 – 4 giường, làm giá mềm cho bà con bình dân, chỉ cần phun thêu mày, mí mắt, môi đẹp nhưng cũng không đòi hỏi quá chuyên nghiệp thì bạn chỉ cần đăng ký khóa Trọn gói Phun Thêu cơ bản đến nâng cao tại Trung tâm.

Khóa học này sẽ bao gồm các nội dung: Phun mày pha lê, Phun mày tản bột, Thêu 3D – 6D, xử lý chân mày xanh đỏ thành chân mày phun thêu mới,.v.v. – Phun, xử lý mí mắt – Xử lý môi thâm, phun môi pha lê, phun môi collagen, phun môi Nữ Hoàng,v.v… Cũng như có xóa sửa liên quan.

Thật sự ra thì hoàn thành khóa học này bạn vẫn có thể tự tin mở tiệm bởi bạn đã nắm được các nội dung chuẩn trong ngành phun thêu thẩm mỹ từ đầu.

2. Trong trường hợp bạn có nguyện vọng học đầy đủ chân mày – mí mắt – môi từ chưa biết gì cho đến tất cả các công nghệ mới nhất, vững vàng tay nghề rồi mới mở tiệm thì bạn nên đầu tư không chỉ chi phí mà còn thời gian và cả tâm huyết nghiêm túc để học khóa từ Cơ Bản đến Nâng cao và học lên Nâng cao Chuyên nghiệp.

Khóa học bao gồm đầy đủ không chỉ Phun, Thêu mà còn được đào tạo Chuyên Điêu khắc phẩy sợi tiêu chuẩn Châu Âu – Phibrows – Sandy – Ombre,v.v. đồng thời Bí quyết xử lý các tình huống trong làm nghề,.v.v..Sau khóa học bạn có thể an tâm mở tiệm hoặc đào tạo học viên.

Chào Trung tâm, sắp tới mình có thời gian về Việt Nam khoảng 3 tuần, mình muốn đăng ký lớp học dành riêng cho chân mày thì không biết có học kịp không, mình học hơi chậm nên cũng lo, xin cảm ơn!

Chào bạn, do số lượng học viên mỗi tháng Trung tâm nhận có giới hạn, chính vì vậy bạn nên đăng ký trước để trùng lịch về nước của mình nhé! Bạn an tâm là thời gian 3 tuần thoải mái để bạn học và luyện tập chân mày đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp, bao gồm đầy đủ cả Phun, Thêu, Điêu khắc phẩy sợi 9D theo tiêu chuẩn châu Âu, xóa sửa, xử lý chân mày hư thành chân mày Điêu khắc mới cũng như Bí quyết trong làm nghề chân mày.

Quá trình học sẽ đi đôi với thực hành, bạn sẽ được Giáo viên kèm theo năng lực học của riêng mình để hoàn thành dần các nội dung trong học bạ, xong phần nào Trung tâm sẽ thi phần đó để xác nhận cũng như điều chỉnh cho bạn nên bạn có thể an tâm hoàn toàn nhé!

Cho em hỏi là em tưởng đâu đi học thì chỉ cần lại đăng ký thôi chứ, em thấy ở các nơi khác đều vậy. Tại sao Trung tâm mình phải phỏng vấn học viên và phỏng vấn có khó không vì em đọc thì thấy rất thích học chỗ mình nhưng lo phỏng vấn không đạt!

À chào bạn, với mục tiêu 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học đều vững vàng tự tin làm nghề, cũng như tâm huyết truyền dạy không giấu nghề của đội ngũ Giáo Viên, Trợ giảng tại Miss Trâm Academy.

Mỗi tháng Trung tâm sẽ chỉ nhận đủ số lượng học viên còn thiếu để bổ sung đào tạo và chỉ có giới hạn nên phỏng vấn là khoảng thời gian Trung tâm cảm nhận sự nghiêm túc, tâm huyết và muốn gắn bó với nghề của học viên, thiệt tình mà nói là hoàn toàn không khó như bạn hình dung hay lo lắng, cũng không phải là đi phỏng vấn xin việc nha!

Miễn sao bạn yêu nghề, đi làm nghề bằng cái tâm, bằng mong muốn cống hiến để giúp mọi người đẹp hơn mỗi ngày một cách nhẹ nhàng tự nhiên thì Miss Trâm Academy rất vui mừng chào đón bạn nhé!

Học phí tại Trung tâm có thể chia theo các đợt để đóng không hay phải hoàn tất trong một lần?

Chào bạn, học phí sẽ hoàn tất trong ngày đầu đăng ký khóa học bởi Trung tâm sẽ hoàn tất hồ sơ, giáo trình, toàn bộ dụng cụ đồ nghề đầy đủ khóa học cũng như giáo trình ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm cho học viên.

Tuy nhiên Trung tâm có chính sách hỗ trợ thanh toán học phí thành 2 đợt cho học viên như sau: “Trong trường hợp bạn muốn học khóa đầy đủ từ Cơ bản đến Nâng cao Chuyên nghiệp mà chưa đủ học phí đóng một lúc thì mình có thể học khóa Cơ bản trước, sau đó bù thêm phần học phí còn thiếu để học lên Nâng cao chuyên nghiệp nhé!”

Chào Trung tâm, cho em hỏi là thông thường thời gian một khóa học bên Trung tâm kéo dài bao lâu, em không học khóa cấp tốc vì muốn học chậm mà chắc nghề?

Chào E, thời gian học tại Miss Trâm Academy sẽ từ 9h00 – 16h00 tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Tuy nhiên, thời gian học sẽ linh hoạt tùy theo sự sắp xếp của học viên bởi mỗi bạn sẽ có Học bạ tiến trình học riêng của mình, chính vì vậy mà không bắt buộc E phải lên lớp trong khung giờ đó. Trong ngày E rảnh được giờ nào E cứ ghé học nhé, khi E vào lớp Giáo viên sẽ theo dõi học bạ và hướng dẫn nội dung tiếp theo cho E mà không lo bị trôi bài.

Thông thường các bạn học viên đi học từ 3 – 6 tiếng mỗi ngày với năng lực trung bình thì sẽ kéo dài trong khoảng 2 tháng, với các bạn học cấp tốc thì chỉ từ 2 – 4 tuần nhé!

Em có thắc mắc là số lượng mẫu bên Trung tâm cung cấp như thế nào cho học viên vì có rất nhiều cơ sở đào tạo hứa cho lên mẫu để làm nhưng chỉ có 1,2 người rồi cả lớp làm chung, em thấy tội cho người mẫu mà bản thân học viên tụi em cũng không va chạm thực tế được, mặc dù ra trường nhưng chắc cũng không dám làm khách!

Chào E, đây là thắc mắc mà Trung tâm nhận được khá nhiều trong thời gian qua, và hầu như khi phỏng vấn bạn nào cũng lo lắng về vấn đề này.

Theo tiêu chí học viên hoàn thành khóa học phải vững tay nghề, Trung tâm sẽ cung cấp cho học viên 8 mẫu thật bao gồm 4 mẫu chân mày + 2 mẫu môi + 2 mẫu mí mắt, mẫu này hoàn toàn miễn phí và bao gồm luôn cả chi phí kèm mẫu, mực để làm cho mẫu,

Trong trường hợp E đã hoàn thành 8 mẫu Trung tâm cấp nhưng muốn làm thêm cho cứng tay nghề trước khi đi làm hay mở tiệm thì tùy khóa học E đăng ký mà Trung tâm sẽ hỗ trợ giáo viên kèm thêm cho E 8 mẫu nữa, tất cả đều được ghi rõ trên học bạ nhập học của mình nên E an tâm nhé!

Chào Trung tâm, em thích nghề này lâu lắm rồi nhưng trước đó em chưa đủ điều kiện để theo nghề, hiện tại mặc dù em đã công việc ổn định nhưng chưa lúc nào em thôi mơ ước được làm một chuyên viên làm đẹp cho mọi người. Em chỉ lo lắng là đó giờ em chỉ theo dõi các video chứ chưa học qua bao giờ thì có theo kịp các bạn khác không, và nếu dạy cho em lâu quá thì không biết giáo viên hướng dẫn có tận tình không, em cảm ơn! (Thảo Nhi – Quận 9,TpHCM)

Chào Thảo Nhi, nhận được tâm sự của bạn chúng tôi cảm nhận được bạn là một học viên có đầy đủ sự nhiệt huyết và đam mê. Quay lại với vấn đề bạn đang lo lắng là nếu như mình học không kịp bài và hỏi nhiều, hỏi lui tới thì giáo viên có tận tình chỉ cho mình hay không?

Điều này thì bạn có thể an tâm hoàn toàn bởi mỗi Học viên đều sẽ có một Hồ sơ xác nhận nội dung đã được học, đó là toàn bộ những thông tin về khóa học một cách chi tiết nhất. Cứ mỗi ngày lên lớp, Giáo viên và Trợ giảng sẽ cùng bạn hoàn thành từng nội dung một, học đến đâu đã vững thì bạn sẽ ký tên xác nhận đến đó,

Và nói một cách thiệt tình nhất thì Giáo viên phải có trách nhiệm giúp bạn thấu hiểu toàn bộ nội dung học “thì mới có lương”. Chính vì vậy nên cho dù bạn là “học sinh cá biệt” thì chất lượng hoàn thành khóa học vẫn tương đương với các bạn cùng khóa nhé. Bạn an tâm!

Chào Trung tâm, em có lo lắng như thế này rất mong Trung tâm giải đáp. Ngoài việc làm được nghề thì những kĩ năng như tư vấn, giải thích cho khách hiểu về công nghệ và hướng dẫn khách trong quá trình làm và sau khi làm cũng rất quan trọng, thì không biết những vấn đề này Trung tâm có hướng dẫn trong khóa học hay không?

À chào E, đây chính là sự khác biệt của học viên khi hoàn thành khóa học tại Miss Trâm Academy. Ngoài 80% nội dung học là tương tác với các trường hợp thực tế cũng như học đi đôi với hành thì 20% còn lại Chuyên gia tư vấn tại Trung tâm sẽ đứng lớp truyền đạt các Bí quyết tư vấn, ứng dụng thực tiễn cũng như xử lý khủng hoảng của khách hàng trước, trong và sau khi làm đẹp.

Trong khóa học Kĩ năng xử lý khủng hoảng khách hàng, học viên được đến với các tình huống thực tế khác nhau và có thể trực tiếp hỏi Chuyên gia các câu hỏi mà mình thắc mắc để được giải đáp, trang bị cho mình những kiến thức cần thiết sau này làm nghề. Chính vì vậy mà sau khi kết thúc khóa học, mỗi bạn học viên tại Miss Trâm Academy đều có thể sẵn sàng đón chào vị khách đầu tiên một cách chuyên nghiệp, tự tin E nhé!

Chào Trung tâm, em học xong lớp 12 nhưng không muốn học lên đại học mà đi học chăm sóc da thì có được không và có dễ xin việc không ạ?

Miss Tram chào E, có một tin vui cho E là các cơ sở Thẩm mỹ nói chung và Spa chăm sóc da nói riêng luôn ưu tiên tuyển dụng vị trí Kỹ thuật viên da có độ tuổi từ 18 – 25 tuổi nên E có thể an tâm bắt đầu thực hiện nguyện vọng của mình và tự tin ứng tuyển nhé!

Chào Trung tâm, tay chân em khá vụng về mà em thích làm kỹ thuật viên chăm sóc da thì có được không ạ?

Chào bạn, thật sự ra thì không phải ai cũng có tố chất về nghề từ đầu mà đó là cả một quá trình Học hỏi – Rèn luyện và Không ngừng cố gắng. Miss Tram chỉ cần bạn có Đam mê, Yêu nghề thì đội ngũ Giáo viên sẽ giúp bạn trở thành Chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp bởi

+ Bạn sẽ có 1 Giáo viên phụ trách kèm riêng theo năng lực của mình

+ Xuất phát điểm từ “ Không biết gì – Tay cứng” thành Kỹ thuật viên thành thạo mọi thao tác với đôi tay thuần thục, mềm mại.

+ Học đến đâu thực hành đến đó, phần nào bạn chưa làm Đạt sẽ được Dạy kèm thêm mà không lo phát sinh chi phí.

Chào Trung tâm, vợ chồng tôi đang có dự định học khóa chăm sóc và đào tạo da chuyên sâu để mở tiệm nhưng cũng lo lắng là không biết bắt đầu thế nào sau khi học thì không biết có được Trung tâm hướng dẫn không, xin cảm ơn!

Dạ chào anh chị, ngoài Chương trình học nghề với Giáo viên hướng dẫn thì Trung tâm sẽ có các Buổi học Riêng với Quản lý tại Miss Tram. Qua đó, mỗi Học viên sẽ được chia sẻ kinh nghiệm Ứng dụng thực tế để sau này mình có thể Tự tin theo nghề. Anh chị sẽ được hướng dẫn chi tiết từ:

+ Quy trình mở tiệm – Chuẩn bị cơ sở, trang thiết bị

+ Cách hình thành bảng giá, thông tin dịch vụ

+ Hướng dẫn Tư Vấn Sản phẩm/ Dịch Vụ

+ Chia sẻ Quy trình chăm sóc khách hàng

+ Ngoài ra mỗi Học viên tại Miss Tram đều được cấp tài khoản VIP ĐỘC QUYỀN, có quyền Học Online tất cả các khóa học liên quan như makeup, chăm sóc da, marketing,.v.v.

Chào Trung tâm, bên mình dạy có thực hành trên người mẫu không và người mẫu đó là em tự kiếm hay Trung tâm chuẩn bị, và có phát sinh học phí không?

Chào E, với Phương pháp đào tạo 1 kèm 1– Cầm tay chỉ việc, Trung tâm đặt nội dung Thực hành của học viên lên hàng đầu. Theo đó, căn cứ theo Thời Kháo Biểu cá nhân của mỗi học viên mà Trung tâm sẽ xếp mẫu để đảm bảo tiến độ học của mình. Học đến đâu sẽ thực hành để hoàn thành nội dung đến đó trước khi qua học phần mới.

Toàn bộ người mẫu trong suốt quá trình học sẽ do Trung tâm thuê sẵn và Hoàn toàn Không phát sinh học phí, E an tâm! Ngoài ra nếu E có người thân hay bạn bè muốn làm mẫu cho E thì có thể đăng ký với Bộ phận xếp mẫu để được lên lịch phù hợp là được nhé!

Chào Trung tâm, hiện mình đang có Spa chăm sóc da thư giãn tại nhà rồi, khách bên mình bị mụn khá nhiều, mình theo dõi bên Miss Tram cũng mấy năm nay và rất muốn học về liệu trình điều trị mụn, nếu mình học riêng trị mụn thôi thì có được không và thời gian học khoảng bao lâu?

Miss Tram chào bạn, rất vui khi bạn luôn theo dõi và quan tâm đến dịch vụ bên Trung tâm nói chung và dịch vụ Điều trị mụn nói riêng. Với mong muốn học chuyên về Điều trị mụn thì bạn có thể Đăng ký chuyển giao Bí quyết Điều trị mụn tại Miss Tram với Quy trình – Phác đồ – Sản phẩm điều trị cũng như quá trình chăm sóc da mụn là được, không bắt buộc bạn phải học hết tất cả khóa học bên Miss Tram.

Bạn có thể Đăng ký học Cấp tốc mỗi ngày 6 tiếng thì chỉ mất thời gian từ 5 – 10 ngày là hoàn thành tùy theo năng lực của mình nhé!

Chào Trung tâm, hiện em đang là nhân viên văn phòng, em muốn học nghề này từ lâu nhưng không có điều kiện lắm, em dự định là vừa học vừa làm vì em không tiện nghỉ làm để theo học luôn. Không biết như vậy có lớp nào phù hợp cho em không và có ảnh hưởng gì đến quá trình học không?

Chào E, như Trung tâm đã đề cập thông tin ở trên, mỗi học viên học tại Miss Tram đều được Ban Quản lý xếp Thời khóa biểu cá nhân theo thời gian cũng như năng lực học của mỗi bạn. Cũng có nhiều bạn học viên có trường hợp giống như E thì mình có thể học vào cuối tuần nhé!

Bởi quá trình học sẽ liên tục Ôn Tập và Kèm sát theo năng lực nên E có thể an tâm không lo bị trôi bài hay ảnh hưởng đến Hiệu quả khóa học sau khi ra trường bởi nếu E dành thời gian nhiều thì hoàn thành sẽ nhanh, điều đó cũng đồng nghĩa với việc mình lên lớp ít hơn thì quá trình học sẽ lâu hơn chứ chất lượng đầu ra vẫn đảm bảo thông qua các bài kiểm tra Học phần liên tục E nhé!

Chào Miss Tram, mình có mục tiêu học xong sẽ mở tiệm ở Vũng Tàu để chăm sóc và điều trị da cho khách. Tuy nhiên, theo như tìm hiểu của mình thì điều trị da phải cần đầu tư máy móc công nghệ cao với chi phí khá lớn nên cũng rất lo lắng, không biết là mình có giải pháp nào có thể điều trị da nhưng ngân sách đầu tư không quá lớn không, mong trung tâm giải đáp!

Chào bạn, đây cũng là một câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm khi quyết định theo nghề Chăm sóc và Điều trị da chuyên nghiệp.

Đúng là nếu bạn quyết định đầu tư cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị, máy móc hiện đại như các Thẩm Mỹ Viện hay Spa lớn thì bắt buộc phải có số vốn khá cao, có thể lên đến hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, Miss Tram sẽ chia sẻ cho bạn giải pháp ứng dụng các dịch vụ chăm sóc cũng như điều trị da chuyên sâu với ngân sách phù hợp và quan trọng hơn hết là vẫn ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ cho từng liệu trình với số vốn chỉ từ 50 – 500 triệu đồng.

Đó chính là lý do Miss Tram không “giấu nghề” chia sẻ cho mỗi học viên các Phương pháp điều trị hiệu quả cho từng liệu trình để tùy theo điều kiện mà các bạn có thể dễ dàng lựa chọn ứng dụng thực tế 1 trong các Phương pháp đó hoặc ứng dụng Tất cả. Miss Tram mong muốn bạn có thể tự tin giúp mọi người có được GIẢI PHÁP chăm sóc và Điều trị da Hiệu quả – Tiết kiệm chi phí nhất.

Chào Trung tâm, gia đình tôi có bé gái năm nay vừa học xong cấp 3 nhưng bé không thích học lên Đại Học mà muốn đi học nghề làm đẹp.

Chào Trung tâm, gia đình tôi có bé gái năm nay vừa học xong cấp 3 nhưng bé không thích học lên Đại Học mà muốn đi học nghề làm đẹp.

Vợ chồng chúng tôi cũng tìm hiểu được một thời gian và dự tính định hướng cho bé theo nghề này, không biết là Trung tâm có thể chia sẻ giúp chúng tôi một số khó khăn trong nghề để chúng tôi có thể nhìn nhận được nhiều khía cạnh kĩ càng hơn được không? Rất cảm ơn Trung tâm đào tạo nghề nối mi Miss Trâm!

Trung tâm đào tạo nghề nối mi Miss Tram Trả Lời:

Trung tâm đào tạo nghề nối mi Miss Trâm chào bạn, bên cạnh những ưu điểm của nghề nối mi như ít tốn chi phí, thời gian học ngắn, việc nhẹ thu nhập cao… thì nghề nối mi cũng có những khó khăn trong nghề như sau:

+ Làm nghề nối mi đòi hỏi bạn phải ngồi một chỗ cả ngày, làm việc với cường độ tập trung và chi tiết cao. Vì thế nhiều chuyên viên thường mắc một vài bệnh nghề nghiệp như vấn đề về mắt, đốt sống cổ và đau dạ dày…

+ Nối mi là phương pháp làm đẹp nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đòi hỏi bạn cẩn thận trong vệ sinh đúng cách để tránh viêm nhiễm mắt, nổi mụn nước hoặc rụng mi thật cho khách hàng; và sử dụng dụng cụ nối mi, keo nối mi chất lượng, tránh dùng hàng giả, hàng không có xuất xứ rõ ràng.

+ Ngành dịch vụ nối mi đòi hỏi bạn phải làm việc thường xuyên ngoài giờ hành chính, khi mọi người tan ca là lúc bạn bắt đầu làm việc trong giờ cao điểm nhất.

+ Chuyên viên spa thường bận tối mắt vào những dịp lễ tết, bởi đây là thời điểm người người nhà nhà tìm đến những cơ sở làm đẹp để tút tát lại nhan sắc trước khi diễn ra sự kiện quan trọng nào đó. Vì thế bạn lại ít có thời gian chăm sóc bản thân.

Hi vọng hiểu điểm mạnh và điểm yếu của nghề, bạn sẽ có nhiều chia sẻ cũng như định hướng trọn vẹn con đường sự nghiệp cho con gái mình. Có thêm thắc mắc cứ gửi về Trung tâm đào tạo nghề nối mi Miss Tram nhé.

Chào Miss Trâm, hiện tại tôi đã có tiệm nail ở Úc, đợt này tôi có dịp về Việt Nam khoảng 10 ngày thăm gia đình nên cũng dự tính kết hợp học nối mi luôn. Không biết thời gian ngắn như vậy liệu tôi có thể làm được không?

Chào bạn, với Phương pháp đào tạo 1 kèm 1, mỗi học viên trước khi bước vào chương trình học sẽ được thiết kế Thời khóa biểu cá nhân theo Thời gian của mình nên bạn có thể hoàn thành khóa học cấp tốc từ 5 – 7 ngày nhé!

Theo đó, khóa học cấp tốc sẽ đòi hỏi ở bạn sự tập trung bài giảng và tương tác thực hành liên tục dưới sự kèm sát của giáo viên hướng dẫn. Từ đó bạn có thể tự tin hoàn thành khóa học của mình một cách chuyên nghiệp không thua gì các bạn học dài hạn!

Chào Trung tâm, hiện tại em đang làm nhân viên văn phòng, sau khi sinh bé con thì công việc của em cũng có nhiều khó khăn bởi phải vừa chăm sóc, đưa đón con nên em đang có ý định thay đổi công việc. Mong Trung tâm cho em lời khuyên là có nên học nghề nối mi không và mức thu nhập nghề này mang lại khoảng bao nhiêu?

Chào bạn, như bạn cũng thấy hiện nay thị trường làm đẹp đang ngày một phát triển hơn, từ đó nhu cầu bổ sung chuyên viên ở các ngành dịch vụ nói chung cũng như ngành nối mi nói riêng đang gia tăng đáng kể.

Không như những ngành khác, ngành dịch vụ đòi hỏi bạn phải có niềm đam mê và sở thích giúp mọi người đẹp hơn. Nếu như bạn chọn nghề nối mi vì đơn giản bạn muốn thay đổi công việc thì bạn nên xem qua những khó khăn trong nghề để cân nhắc cho quyết định của mình nhé!

Đối với các bạn thật sự yêu thích và đam mê lĩnh vực thẩm mỹ, thì nghề nối mi là lĩnh vực dành cho bạn. Nối mi là ngành học không khó, có nhiều cơ hội trải nghiệm, dễ thành công với vốn đầu tư ít trong khoảng thời gian ngắn và linh hoạt.

Chat Zalo
Gọi ngay